ลูกค้าอุตสาหกรรม

บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมบริการลูกค้าในส่วนโรงงานอุตสาหกรรมอย่างครบวงจร

ก๊าซปิโตรเลียมเหลว(LPG) เป็นที่นิยมใช้ในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมต่างๆ เพราะเป็นเชื้อเพลิงที่ให้ความร้อนสูงกว่าน้ำมัน เผาไหม้ได้สะอาดและสมบูรณ์ มีความปลอดภัยสูง ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้ง WP Energy มีบริการจัดจำหน่ายถังก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับรถโฟล์คลิฟท์โดยเฉพาะปลอดภัยตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมจนได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำ

WP Energy ให้บริการครอบคลุมในทุกกระบวนการทำงานตั้งแต่การออกแบบและติดตั้ง ไปจนถึงการบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญ และพร้อมที่จะดูแลลูกค้าอย่างเต็มกำลัง ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด อีกทั้ง บริษัทฯ มีบริการจัดจำหน่ายถังก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับรถโฟล์คลิฟท์โดยเฉพาะปลอดภัยตามมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรมจนได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำมากมาย โดยปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำในกลุ่มอุตสาหกรรมมากกว่า 150 แห่ง เช่น

  • โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ (Pullman Bangkok King Power)
  • ศูนย์การค้าสยามพารากอน (Siam Paragon)
  • ไอคอนสยาม (Icon Siam)
  • บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ (BIG C)

ลักษณะของกลุ่มลูกค้าและช่องทางการจำหน่าย

กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้ก๊าซ LPG เป็นเชื้อเพลิง เช่น กลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนสุขภัณฑ์ เซรามิก และอุตสาหกรรมที่ต้องใช้พลังงานความร้อนในการผลิตสินค้าที่อุณหภูมิคงที่

ร่วมธุรกิจกับเรา

WP Energy พร้อมดูแลและตอบสนองความต้องการของคู่ค้าภาคอุตสาหกรรม ด้วยการบริการแบบครบวงจร โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ครอบคลุมในทุกกระบวนการทำงานตั้งแต่การออกแบบกับติดตั้ง ไปจนถึงการบริการหลังการขายที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด รวมถึงปริมาณในการจัดส่งและการขนส่งที่ตรงเวลา

คุณสมบัติ
  • คู่มือการเข้าเป็นลูกค้าอุตสาหกรรม
สิทธิพิเศษ
  • ทีมวิศวกร และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ พร้อมให้คำแนะนำในการติดตั้งระบบจ่ายก๊าซที่มีประสิทธิภาพและได้ มาตรฐานความปลอดภัยตามข้อกำหนดของกฎกระทรวง (พ.ศ. 2524) พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม
  • ให้บริการยืมถังบรรจุก๊าซหุงต้นขนาด 15 Kg.และ 48 Kgโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
  • การลงทุนติดตั้งสถานีก๊าซและระบบจ่ายก๊าซ รวมถึงค่าใช้จ่ายในการทดสอบระบบครบวาระ 5 ปี
ติดต่อเรา
บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)
อาคารอีสท์ วอเตอร์ ชั้น 15 เลขที่ 1
ซอยวิภาวดีรังสิต 5 ถนนวิภาวดีรังสิต
แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900

โทรศัพท์ : 0 2272 3322

โทรสาร : 0 2272 0655

อีเมล์ : info@wp-energy.co.th